FPT Telecom - Cho thuê máy chủ, server | Chỗ đặt máy chủ, server | Máy chủ ảo, server ảo - Uy tín nhất

Trường Tiền Holdings: Không ngừng nỗ lực hướng đến chinh phục các mục tiêu cao

29-07-2019

“Mong muốn đem đến cho đối tác và các khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý, thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng” – đó luôn được coi là sứ mệnh của Trường Tiền Holdings. Đặc biệt, mới đây, sản phẩm của Công ty TNHH MTV Antana Food – Công ty thành viên mới của Trường Tiền đã được Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Gold Garden – Ông Nguyễn Tiến Dũng giới thiệu đến quý khách hàng, cổ đông tại “Hội thảo công bố kế hoạch kinh doanh và Chào mừng 11 năm truyền thống Trường Tiền” diễn ra vào ngày 28/7. 
Antana Food là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chủ đạo là thực phẩm, các loại quả và hạt sấy khô. Hiện Antana Food đang tập trung mảng xuất nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc và các nước thuộc thị trường Đông Nam Á, đưa vào thị trường Việt Nam để phân phối và tiêu thụ.
Sản phẩm đã được đông đảo các cổ đông, quý khách hàng của Trường Tiền đặc biệt quan tâm và tin tưởng sử dụng.

Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Gold Garden giới thiệu về sản phẩm sữa đậu nành- một sản phẩm tốt cho sức khỏe của Antana Food, Công ty thành viên mới của Trường Tiền Holdings

Hòa chung với những sự kiện quan trọng trong tháng 7 của Trường Tiền đó là Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 tại Sài Gòn diễn ra ngày 5/7, tại Tuyên Quang ngày 18/7; Kỷ niệm 1 năm thành lập chi nhánh Yên Bái (2/7/2018- 2/7/2019); Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền hỗ trợ tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử văn hóa Đình Tháp Cái xã Viên Sơn, tại huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái; Kỷ niệm 1 năm thành lập Chi nhánh Miền Tây (1/7/2018- 1/7/2019)Tập đoàn Trường Tiền tặng hai căn nhà nhân ái cho hai hộ gia đình khó khăn ở Hai huyện là Châu Thành và Rồng Giềng; Vào ngày 14/7/2019,  Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền trao tặng nhà tình nghĩa cho  gia đình anh hùng lực lượng vũ trang, liệt sĩ – phi công Hà Văn Chúc tại Xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc và được Trung tâm giáo dục truyền thống và lịch sử VN trao bằng ghi nhận và kỷ niệm chương; Trường Tiền Holdings ký kết thỏa thuận với Creve Tec (Vương quốc Bỉ) về Công nghệ nuôi tôm sạch cho năng suất cao; Chuyến công tác của Chủ tịch HĐQT – Lê Khánh trình tại Liberia. Chương trình Hội thảo do Công ty CP Đầu tư Gold Garden,Tập đoàn Trường Tiền tổ chức nhằm giúp các cổ đông có cái nhìn sâu sắc hơn về Tập đoàn Trường Tiền, về những dự án mà Tập đoàn đang triển khai, cũng như những cơ hội khi hợp tác cùng với Tập đoàn.

Đồng thời, khách hàng, quý cổ đông được nghe Lãnh đạo Tập đoàn công bố về kế hoạch kinh doanh, phát triển Tập đoàn trong thời gian tới.

Đặc biệt, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Gold Garden cũng chia sẻ thêm về Dự án nuôi tôm sạch cho năng suất, chất lượng đạt chuẩn Châu Âu theo công nghệ Bỉ mà Tập đoàn cùng đối tác Creve Tec (vương quốc Bỉ) vừa kí kết vào đầu tháng 7/2019, cũng như chuyến Công tác, mạnh dạn tiến quân đến khảo sát thị trường Liberia, để tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư với quan điểm “dám đi xa để bắt cá lớn” của Chủ tịch HĐQT Trường Tiền Holdings – Ông Lê Khánh Trình. Theo đó, Trường Tiền Holdings dự kiến tập trung đầu tư nông nghiệp công nghệ cao, xuất khẩu hàng nông sản Việt Nam sang thị trường Liberia nói riêng và thị trường Tây Phi nói chung.

Đây được đánh giá là hướng đi chiến lược của Trường Tiền để phát triển mạnh mẽ và trường tồn trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ về kế hoạch phát triển Tập đoàn trong thời gian tới 

Cũng tại Chương trình, Công ty CP Đầu tư Gold Garden – Tập đoàn Trường Tiền đã có những món quà, lời chúc đầy ý nghĩa và khoảnh khắc đặc biệt dành riêng cho các nhà cổ đông, khách mời có sinh nhật trong tháng 7.

Chương trình đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin và cơ hội vô cùng bổ ích, quý giá. Đây cũng là dịp để mọi người hiểu, tin yêu hơn về Trường Tiền – Tập đoàn kinh tế đa ngành, luôn không ngừng nỗ lực, tiên phong đi đầu với quyết tâm thực hiện các dự án phát triển kinh tế bằng tinh thần và hành động mạnh mẽ, những bước đi vững vàng, tạo ra nhiều đóng góp quan trọng, tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *