FPT Telecom - Cho thuê máy chủ, server | Chỗ đặt máy chủ, server | Máy chủ ảo, server ảo - Uy tín nhất

Trường Tiền Holdings: Không ngừng nỗ lực hướng đến chinh phục các mục tiêu cao

08-09-2019

“Mong muốn đem đến cho đối tác và các khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý, thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng” – đó luôn được coi là sứ mệnh của Trường Tiền Holdings.
Đặc biệt, mới đây, sản phẩm của Công ty TNHH MTV Antana Food – Công ty thành viên mới của Trường Tiền đã được Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Gold Garden – Ông Nguyễn Tiến Dũng giới thiệu đến quý khách hàng, cổ đông tại “Hội thảo công bố kế hoạch kinh doanh và chào mừng 11 năm truyền thống Trường Tiền” diễn ra vào ngày 28/7.
Antana Food là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chủ đạo là thực phẩm, các loại quả và hạt sấy khô. Hiện Antana Food đang tập trung mảng xuất nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc và các nước thuộc thị trường Đông Nam Á, đưa vào thị trường Việt Nam để phân phối và tiêu thụ. Sản phẩm đã được đông đảo các cổ đông, quý khách hàng của Trường Tiền đặc biệt quan tâm và tin tưởng sử dụng.
Tại Hội nghị, các khách hàng, quý cổ đông được nghe Lãnh đạo Tập đoàn công bố về kế hoạch kinh doanh, phát triển Tập đoàn trong thời gian tới.
Chương trình đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin và cơ hội vô cùng bổ ích, quý giá. Đây cũng là dịp để mọi người hiểu, tin yêu hơn về Trường Tiền – Tập đoàn kinh tế đa ngành, luôn không ngừng nỗ lực, tiên phong đi đầu với quyết tâm thực hiện các dự án phát triển kinh tế bằng tinh thần và hành động mạnh mẽ, những bước đi vững vàng, tạo ra nhiều đóng góp quan trọng, tích cực cho nền kinh tế Việt Nam.

Chú thích ảnh: Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Gold Garden giới thiệu về sản phẩm sữa đậu nành- một sản phẩm tốt cho sức khỏe của Antana Food, Công ty thành viên mới của Trường Tiền Holdings.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *