Trường Tiền Group đồng hành cùng các em nhỏ nhân dịp khai giảng năm học mới tại Quảng Ninh

20-09-2019

Hòa chung trong không khí rộn ràng, náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, đồng thời hướng tới kỷ niệm 11 năm thành lập Tập đoàn Trường Tiền. Sáng ngày 5/9, đại diện Trường Tiền Group đã về dự, trao quà và trao học bổng cho các trường mầm non trên địa bàn Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Kế thừa và phát huy truyền thống tương thân tương ái, nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020, Trường Tiền Group đã kết nối với phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh trao tặng 50 suất quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng cho các trường mầm non trên địa bàn Thành phố các bộ thiết bị âm thanh, công trình cải tạo khuôn viên nhà trường với tổng trị giá 100 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ, quà tặng và học bổng này được phân chia cho 13 trường công lập khó khăn trên địa bàn Thành phố Uông Bí do Phòng Giáo dục và Đào tạo của Thành phố đề xuất.

Tại Trường mầm non Nam Khê, đại diện Trường Tiền Group đã tới dự lễ khai giảng và trao tặng học bổng, các suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ cải tạo khuôn viên, cải tạo cơ sở vật chất, khu vui chơi cho các cháu trị giá 50 triệu đồng.

Tại trường mầm non Điền Công và Trường mầm non Thanh Sơn, đại diện Trường Tiền Group cũng đã có những hỗ trợ, trao quà cho các cháu có điều kiện học tập khó khăn, tài trợ các thiết bị âm thanh, trang thiết bị và cơ sở vật chất cho nhà trường.

Trong những năm qua,  Trường Tiền Group  đã dành hàng trăm tỷ đồng để tập trung hỗ trợ cho giáo dục, y tế và nhiều công trình an sinh xã hội trên địa bàn cả nước, tri ân các Anh hùng liệt sỹ, các gia đình thương binh, tài trợ học bổng khuyến học cho học sinh sinh viên… Trong hành trình thực hiện sứ mệnh mỗi ngày, Trường Tiền Group hiểu rằng trẻ em chính là mầm non tương lai của đất nước, các em cần được hỗ trợ để có cơ hội và điều kiện phát triển, trở thành những con người có tri thức, có năng lực, có ích cho xã hội, không chỉ cải thiện cuộc sống của chính các em và gia đình, mà còn góp phần xây dựng đất nước. Các suất học bổng, các hoạt động đầu tư xây dựng, cải tạo trường lớp, các chương trình cộng đồng hướng tới các em đã trở thành một hoạt động xã hội truyền thống và thiết thực của Trường Tiền Group, đã, đang và sẽ hỗ trợ hàng nghìn em nhỏ có thêm điều kiện để tiếp tục vươn lên đạt được ước mơ trong học tập.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *