Với giải thưởng này, vị thế của Tập đoàn Trường Tiền ngày càng lớn mạnh và được khẳng định trên thị trường quốc tế. Asia Awards 2019 là giải thưởng có uy tín, được sự bảo trợ, chứng nhận, do Ban Tuyên giáo Trung ương, Hiệp hội Đối ngoại Châu Âu tại Singapore, Hiệp hội doanh nhân Châu Á, Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, Bộ Thương mại Campuchia, Bộ Thông tin – Văn hóa và Du lịch Lào, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo Việt Nam cùng một số đơn vị, hiệp hội uy tín khác đồng tổ chức xét chọn và trao giải thưởng. Đây là chương trình được tổ chức thường niên tại các nước châu Á bắt đầu từ năm 2018.

br class=

Phối cảnh tổng thể bản Sonata Ánh trăng xứ Đoài – Dự án Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề

br class=

Top 10 “Thương hiệu mạnh bền vững ASIA” năm 2019 Công ty Cổ phần tập đoàn Trường Tiền

Từ dệt may đến đa ngành

Để đạt được hai giải thưởng: “Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA”, “Top 10 Thương hiệu mạnh bền vững ASIA 2019”, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm. Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và có những đóng góp tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tiền (tiền thân là Công ty Cổ phần May Phú Thành) thành lập ngày 15/01/2008, gồm các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính là: may trang phục, sản xuất sợi, vải dệt thoi, hoàn thiện sản phẩm dệt, sản xuất hàng dệt kim, may mặc xuất khẩu.

Sau hơn 10 năm hoạt động, từ một công ty quy mô nhỏ khi thành lập, đến nay công ty đã trở thành một trong những công ty lớn trong ngành Dệt May của Việt Nam. Sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tiền có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, cũng như đáp ứng được nhu cầu về chất lượng xuất khẩu ngày càng cao để mở rộng thị trường quốc tế.

Với định hướng trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín và thương hiệu, Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền đã mở rộng sang lĩnh vực Bất động sản.

  “Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất ASIA” là một vinh dự, tự hào cũng là cơ hội lớn để Tập đoàn Trường Tiền giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình ra thế giới.

Trong Đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra vào tháng 4/2019 vừa qua, Tập đoàn Trường Tiền đã thông qua kế hoạch chào bán trái phiếu riêng lẻ, với tổng giá trị phát hành tối đa 500 tỷ đồng, trong kỳ hạn 3 năm với mục đích là đầu tư xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề, tại Đảo Kẻ Xiết, hồ Đồng Mô, xã Sơn Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Qua đó, tiếp nhận Công ty CP Đầu tư Thương mại Đồng Mô chính thức là Công ty con của Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền.

Điểm nhấn Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề

Dự án Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề được xây dựng trên 2 hòn đảo là Kẻ Xiết Nam và Kẻ Xiết Bắc trong khuôn viên rộng hơn 20 ha với 48 biệt thự nhà vườn dành cho khách thưởng thức dịch vụ spa, bao gồm đầy đủ tiện nghi như: bể bơi, bể tắm thẩm mỹ ngoài trời và 28 tòa biệt thự từ 1-2 tầng dành cho khách thuê dài hạn với mức tổng mức đầu tư ban đầu là 440.747 tỷ đồng. Cụ thể, tại đảo Kẻ Xiết Nam sẽ có 10 biệt thự nghỉ dưỡng đồi và 5 biệt thự nghỉ dưỡng ven hồ được xây dựng.

br class=

Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA

Riêng khu tiếp đón có diện tích: 1.069 m2 và khu nhà hàng, phòng hội nghị, hội thảo cao 3 tầng sẽ có diện tích đến 2.479 m2. Trong đó, sản phẩm chủ đạo của hòn đảo này sẽ theo phong cách thiết kế Bungalow (Một loại hình xây dựng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong ngành du lịch, khách sạn, khu resort cao cấp).
Về Khách sạn trung tâm: Công trình xây dựng thấp tầng có thể thiết kế theo phong cách Veranda mở rộng, chất lượng tương đương 4 sao với diện tích xây dựng khoảng 1.200 m2 gồm sảnh, khu văn phòng quản lý, khu dịch vụ tập trung cho nhân viên, phòng hội nghị, phòng chiếu phim nhỏ (20 – 30 phòng). Hướng của khách sạn nhìn từ đỉnh đồi ra hồ Đồng Mô.

Tại đảo Kẻ Xiết Bắc sẽ có 8 biệt thự cao cấp và 20 biệt thự nghỉ dưỡng ven hồ được xây dựng. Đồng thời các điểm tiện ích khác như khu spa, massage cao cấp, bể bơi hay sân tennis cũng được quy hoạch, tạo không gian mới lạ, thoáng đãng và hài hòa với thiên nhiên. Các công trình tại hòn đảo này sẽ được phát triển vào giai đoạn 2 sau khi khu nghỉ dưỡng phía đảo Kẻ Xiết Nam hoàn thành và đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, song hành với hoạt động phát triển kinh tế, Tập đoàn Trường Tiền còn là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác thiện nguyện, hướng tới những giá trị tốt đẹp của cộng đồng. Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, hàng năm Tập đoàn Trường Tiền trích 3% tổng doanh thu đồng hành và chung tay ủng hộ các hoạt động từ thiện để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định xã hội.

Với những gì đạt được sau 10 năm qua cùng tầm nhìn, sứ mệnh đã và đang không ngừng phát triển vươn tầm quốc tế, Tập đoàn Trường Tiền chắc chắn sẽ mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý và thân thiện với môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng.

“Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất ASIA” là một vinh dự, tự hào cũng là cơ hội lớn để Tập đoàn Trường Tiền giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình ra thế giới, từng bước khẳng định đúng đắn trong chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tương lai.

Theo Báo Diễn đàn Doanh nghiệp