FPT Telecom - Cho thuê máy chủ, server | Chỗ đặt máy chủ, server | Máy chủ ảo, server ảo - Uy tín nhất

Tập đoàn Trường Tiền: “Top 10 Thương hiệu mạnh bền vững ASIA 2019”

09-09-2019

Tập đoàn Trường Tiền đã vinh dự giành “cú đúp” giải thưởng: “Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA”, “Top 10 Thương hiệu mạnh bền vững ASIA 2019”. Với giải thưởng này, vị thế của Tập đoàn Trường Tiền ngày càng lớn mạnh và được khẳng định trên thị trường quốc tế.

Asia Awards 2019 là giải thưởng có uy tín, được sự bảo trợ, chứng nhận, do Ban Tuyên giáo Trung ương, Hiệp hội Đối ngoại châu Âu tại Singapore, Hiệp hội doanh nhân châu Á, Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, Bộ Thương mại Campuchia, Bộ Thông tin – Văn hóa và Du lịch Lào, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo Việt Nam cùng một số đơn vị, hiệp hội uy tín khác đồng tổ chức xét chọn và trao giải thưởng. Đây là chương trình được tổ chức thường niên tại các nước châu Á bắt đầu từ năm 2018.

Để đạt được hai giải thưởng: “Top 10 Thương hiệu được tin dùng nhất ASIA”, “Top 10 Thương hiệu mạnh bền vững ASIA 2019”, doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn là thương hiệu được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tín nhiệm. Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của nước sở tại và có những đóng góp tích cực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tiền (tiền thân là Công ty Cổ phần May Phú Thành) thành lập ngày 15/01/2008, gồm các ngành nghề sản xuất kinh doanh chính là: may trang phục, sản xuất sợi, vải dệt thoi, hoàn thiện sản phẩm dệt, sản xuất hàng dệt kim, may mặc xuất khẩu.

Sau hơn 10 năm hoạt động, từ một công ty quy mô nhỏ khi thành lập, đến nay công ty đã trở thành một trong những công ty lớn trong ngành Dệt May của Việt Nam. Sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Tiền có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, cũng như đáp ứng được nhu cầu về chất lượng xuất khẩu ngày càng cao để mở rộng thị trường quốc tế.

“Top 10 thương hiệu được tin dùng nhất ASIA” là một vinh dự, tự hào cũng là cơ hội lớn để Tập đoàn Trường Tiền giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của mình ra thế giới, từng bước khẳng định đúng đắn trong chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tương lai.

Với những gì đạt được sau 10 năm qua cùng tầm nhìn, sứ mệnh đã và đang không ngừng phát triển vươn tầm quốc tế, Tập đoàn Trường Tiền chắc chắn sẽ mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý và thân thiện với môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *