Tập đoàn Trường Tiền: tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng Kỷ niệm 11 năm thành lập Tập đoàn

05-08-2019

Nhằm ôn lại chặng đường đã qua, đồng thời giúp cán bộ nhân viên, quý nhà đầu tư có dịp hội ngộ và giao lưu văn hóa văn nghệ. Đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập Tập đoàn Trường Tiền (18/09/2009 – 18/09/2019), ngày 4/8/2019, tại TP.HCM, Tập đoàn Trường Tiền đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng.

Tham dự chương trình có ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiền, cùng đại diện các Công ty thành viên, chi nhánh, văn phòng đại diện và nhân viên của Tập đoàn.

Đặc biệt, chương trình có sự hiện diện của các thành viên Ban Giám khảo gồm: Bà Trịnh Thùy Mỹ – Nhạc sỹ hội nhạc sỹ Việt Nam, Hội âm nhạc TP.HCM; ông Hoàng Phi Quân – Nhạc sĩ; Ông Huỳnh Phương Nam – Nhạc sĩ hội âm nhạc TPHCM; ông Mai Văn Lạng – Nhà báo, soạn giả, Trưởng phòng dân ca đài tiếng nói Việt Nam.

Ban giám khảo của Hội diễn văn nghệ quần chúng chào mừng Kỷ niệm 11 thành lập Tập đoàn Trường Tiền 

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền tham dự tại Chương trình

Năm 2019 đánh dấu một sự kiện quan trọng khi Tập đoàn Trường Tiền tròn 11 năm tuổi. Với chặng đường 11 năm xây dựng và phát triển, từ tiền thân là Công ty CP Trường Tiền Holdings, đến nay, Trường Tiền đang dần khẳng định vị thế và không ngừng lớn mạnh để trở thành một Tập đoàn hoạt động đa ngành nghề.

Từ những ngày đầu thành lập, Trường Tiền tự hào vượt qua những khó khăn, thử thách và gặt hái được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Có được thành công đó, không thể không nhắc đến những đóng góp tích cực trong mục tiêu hình thành và xây dựng hình ảnh Tập đoàn của các thế hệ cán bộ nhân viên.

Không chỉ chăm lo đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, phát triển kinh tế, ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, Tập đoàn Trường Tiền còn được biết đến là đơn vị luôn quan tâm đến đời sống của các cán bộ, công nhân viên, người lao động thuộc Tập đoàn thông qua các hoạt động cụ thể như các chuyến du lịch, team building hay các hoạt động Văn – Thể – Mỹ.

“Hội diễn văn nghệ quần chúng” gồm 17 tiết mục vô cùng sôi nổi, hào hứng đến từ 9 đội diễn đều là những thành viên của các Văn phòng đại diện, Chi nhánh thuộc Tập đoàn Trường Tiền. Các tiết mục đều rất đặc sắc, tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là ca ngợi khát vọng và ý chí vươn cao bay xa, cũng như niềm tin của các nhà đầu tư, quý khách hàng đối với Tập đoàn Trường Tiền.

Một số các tiết mục đặc sắc tại Hội diễn

Các tiết mục tại Hội diễn được Ban giám khảo đánh giá có tính chuyên nghiệp, nhiều tiết mục đạt chất lượng chuyên môn cao. Tính chuyên nghiệp được khẳng định rõ nét về kỹ thuật thanh nhạc, kỹ thuật múa, kỹ thuật dàn dựng đồng thời thể hiện sự sáng tạo trong ngôn ngữ và tạo hình, nội dung sâu sắc, ứng biến sân khấu linh hoạt.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất trị giá 50 triệu đồng cho Văn phòng Tân Phú; 01 giải Nhì trị giá 30 triệu đồng cho Team Trịnh Hằng (Văn phòng Bình Dương – Thủ Đức); 03 giải ba mỗi giải trị giá 15 triệu đồng cho các đội: Chi nhánh Yên Bái, Team Ngọc Thịnh (VP Buôn Mê Thuột), Team Bùi Dũng (VP Quận 12) và 04 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 7,5 triệu đồng cho các đội: Chi nhánh Tuyên Quang, Văn phòng Vũng Tàu, Văn phòng Hà Tiên – Củ Chi, Văn phòng Kiên Giang – Tây Ninh.

Ban tổ chức trao giải Nhất trị giá 50 triệu đồng cho các thành viên của Văn phòng Tân Phú

Cũng tại Chương trình, Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền – Ông Lê Khánh Trình bày tỏ niềm tri ân sâu sắc trước những tình cảm, sự quan tâm của các nhà đầu tư, quý khách hàng thân thiết đã dành cho Tập đoàn Trường Tiền trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng chia sẻ về trải nghiệm và thành công trong chuyến đi công tác mới đây của Ban lãnh đạo Tập đoàn tại đất nước Liberia.

Ông Lê khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền chia sẻ tại Chương trình 

Hội diễn đã thành công rực rỡ trong niềm vui tươi, phấn khởi của Ban tổ chức cũng như các đội tham gia. Đây là sân chơi bổ ích tạo cơ hội cho người lao động – những nghệ sĩ không chuyên được tỏa sáng, được cống hiến tài năng hết mình, thể hiện tinh thần đoàn kết, nỗ lực và tình yêu nghệ thuật sâu sắc. Hội diễn cũng cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Tập đoàn đến đời sống tinh thần của người lao động, đầu tư, tạo điều kiện tối đa cho Hội diễn, làm nên một thắng lợi tinh thần đặc biệt ý nghĩa. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, công nhân viên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động, nâng cao năng suất, góp phần tích cực vào việc phát triển của Tập đoàn Trường Tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *