FPT Telecom - Cho thuê máy chủ, server | Chỗ đặt máy chủ, server | Máy chủ ảo, server ảo - Uy tín nhất

Tập đoàn Trường Tiền tiên phong trong công tác thiện nguyện

09-09-2019

Là một doanh nghiệp lớn, phát triển đa ngành nghề, song hành với các hoạt động tập trung phát triển kinh tế, Tập đoàn Trường Tiền còn là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác thiện nguyện xã hội, hướng tới các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Không chỉ quan tâm, chăm lo và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, Tập đoàn Trường Tiền còn được biết đến là đơn vị luôn đi đầu trong các hoạt động đề cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân, tôn vinh trước những cống hiến, hy sinh lớn lao của các bậc tiền nhân trong công cuộc dựng nước, giữ nước. Đồng thời khơi dậy nét đẹp văn hóa, truyền thống lâu đời của dân tộc.

Nhắc đến các hoạt động trong công tác thiện nguyện của Tập đoàn Trường Tiền, không thể không nhắc đến việc Tập đoàn cùng với Trung tâm Giáo dục Truyền thống và Lịch sử Việt Nam đã ký kết hợp tác cùng xây dựng 7 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sỹ có công với cách mạng trong năm 2019. Bên cạnh đó, Tập đoàn Trường Tiền cam kết hàng năm sẽ tài trợ 100% tài chính để phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục lịch sử Việt Nam thực hiện xây dựng ít nhất 5 ngôi nhà tình nghĩa trên toàn quốc.

Với mong muốn chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo vượt khó trên mọi vùng miền của đất nước, Tập đoàn Trường Tiền là cánh tay nối dài của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, với thỏa thuận tài trợ cho Quỹ 60 tỷ đồng, trong giai đoạn từ năm 2017 đến năm 2022. Phát biểu tại lễ ký với sự chứng kiến của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền  khẳng định: “Tập đoàn Trường Tiền chính là cánh tay nối dài của “Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam” kết nối những tấm lòng vàng mang lại niềm hạnh phúc cho trẻ em Việt Nam. Tập đoàn Trường Tiền luôn mong muốn được giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực để vượt qua mọi gian khó, tiếp tục giấc mơ trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh”. Với cương vị là người đứng đầu Trường Tiền Group, ông cam kết sẽ trích 3% lợi nhuận hàng năm của Tập đoàn Trường Tiền để hỗ trợ, đồng hành cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Song hành cùng những hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa, ngày 9/3/2019, Tập đoàn Trường Tiền phối hợp cùng UBND Quận Cầu Giấy tổ chức Lễ gắn biển và bàn giao điểm trường mầm non Trà Mần (thôn Trà Mần, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) cho chính quyền địa phương. Điểm trường Trà Mần có tổng diện tích 114m2, với 19 học sinh, quy mô gồm 1 phòng lưu trú, 1 lớp học và 1 hội trường họp thôn.

Tập đoàn Trường Tiền cũng là nhà tài trợ lớn của Giải Gofl “Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids 2019”, tại sân gôn King Course và sân gôn Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf  Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Trong khuôn khổ của chương trình Kỷ niệm một năm thành lập Chi nhánh Tây Nguyên diễn ra vào ngày 19/5/2019, Đại diện Công ty CP Đầu tư Gold Garden đã có những phần quà trao tặng các em học sinh nghèo hiếu học của phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, mỗi em một chiếc xe đạp Martin với mong muốn tiếp sức các em tới trường.

Với thông điệp “Hạnh phúc là cùng sẻ chia”, nối tiếp những hoạt động từ thiện, sẻ chia, đùm bọc, giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Đại diện Chi nhánh Tây Nguyên – Tập đoàn Trường Tiền đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện vùng Tây Nguyên, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk và chúc các bệnh nhân sớm ổn định sức khỏe. Số tiền trao tặng tuy không lớn nhưng đã phần nào giúp các bệnh nhân vượt qua những vất vả của cuộc sống.

Ngày 7/4/2019, Tập đoàn Trường Tiền đã đồng hành cùng cùng chương trình “Tâm tài đất Việt”. Tại chương trình, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền đã trao 2 căn nhà tình thương và nhiều món quà ý nghĩa cho bà con dân tộc thiểu số tại tỉnh Bình Phước.

Hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Lễ tổng kết năm học 2018-2019, ngày 30/5 vừa qua, Tập đoàn Trường Tiền đã có buổi từ thiện tại Trường mầm non Nam Khê, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh, nhân dịp Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Hội thi “Bé mầm non vui khỏe” do nhà trường tổ chức. Tại đây, Tập đoàn đã trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho trẻ em nghèo vượt khó, trao quà cho các đội văn nghệ đạt giải nhất, nhì, ba và trao tặng cho trường mầm non bộ thiết bị âm thanh nhằm hỗ trợ cho nhà trường trong tổ chức các hoạt động. Bên cạnh đó, Tập đoàn Trường Tiền trao tặng 3 bộ âm thanh, 50 suất quà và học bổng cho 50 cháu tại các trường mầm non trên địa bàn TP. Uông Bí trong ngày khai giảng năm học mới 2019-2020. Tổng số quà tặng và học bổng trị giá 100 triệu đồng.

Với tinh thần “Thiện nguyện từ tâm” cùng truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, sáng ngày 13/06/2019, Tập đoàn Trường Tiền đã tổ chức chuyến thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội thuộc địa bàn xã Thụy An – huyện Ba Vì – Thành phố Hà Nội. Tại đây, đại diện Tập đoàn đã trao tặng cho Trung tâm số tiền là 100 triệu đồng, 300 áo phông cho người lớn, trẻ em và 1 thùng bánh kẹo.

Cũng trong tháng 6/2019, Tập đoàn Trường Tiền kết hợp với Quỹ Nhân ái Người cao tuổi thăm khám các bệnh về mắt miễn phí cho hơn 400 người cao tuổi, trao quà cho hơn 93 cụ với mỗi suất quà trị giá 400.000đ tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Là một doanh nghiệp đa ngành nghề, bên cạnh việc ý thức được vị trí và trách nhiệm của Tập đoàn trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn Trường Tiền luôn nâng cao ý thức phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội. Tập đoàn Trường Tiền luôn mong muốn, sẽ có nhiều đơn vị hảo tâm nữa chung tay cùng Tập đoàn Trường Tiền, để nối dài cánh tay nhân ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, hướng tới các giá trị tốt đẹp của cộng đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *