Tập đoàn Trường Tiền: tăng cường hợp tác, mở rộng thị trường đầu tư

05-05-2019

Ngày 3/5/2019, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền – ông Lê Khánh Trình và Phó chủ tịch tập đoàn – ông Cao Hoài Thanh đã có buổi làm việc với ông Garry Yau – Tổng giám đốc Country Garden Pacific View Việt Nam và Bà Phạm Thị Thu Hiền – Giám đốc Công ty TNHH Fine Home nhằm có cái nhìn tổng quan hơn về Dự án Forest City , tọa lạc tại bang Johor Bahru, Malaysia  mà Tập đoàn Trường Tiền đang hết sức quan tâm. 

Forest City là dự án xây dựng một thành phố mới riêng biệt bằng việc lấn biển ra thành 4 đảo nhân tạo (xây dựng theo 4 giai đoạn, mỗi giai đoạn 5 năm) bởi Tập đoàn Country Garden – doanh nghiệp thuộc trong Top 500 Công ty toàn cầu năm 2017 do tạp chí Fortune bình chọn. Dự án hiện đang nhận được sự ủng hộ cùng những ưu đãi đặc biệt từ chính phủ Malaysia nhằm thu hút sự chú ý đặc biệt từ khách hàng và giới đầu tư bất động sản.
Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiền được giới thiệu tổng quan về dự án. Hai bên cũng đã trao đổi những nội dung quan trọng với mong muốn Trường Tiền hướng đến trở thành nhà đầu tư, đẩy mạnh Dự án tiến tới hợp tác cùng phát triển.
Được mệnh danh là thánh địa nghỉ dưỡng, với lợi thế hội tụ nhiều đặc trưng ưu Việt hiếm có như hạ tầng cơ sở hoàn hảo, đặc ân thiên nhiên biển đảo, không gian sống trong lành hóa,..  quần thể Forest City Malaysia hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng tựa thiên đường dành cho du khách toàn thế giới cũng như “ngôi nhà thứ 2” thuận tiện nghỉ ngơi, thư thái tịnh tâm thư giãn cho các kì nghỉ của gia đình.
Được biết đến là Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, luôn nỗ lực khẳng định và vươn mình ở mọi lĩnh vực kinh tế như: sản xuất kinh doanh rượu, bia nước giải khát, phân phối bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc, bất động sản và bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp với sinh thái, du lịch biển,… Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp với sinh thái, du lịch là lĩnh vực được Tập đoàn Trường Tiền đang hết sức quan tâm, đẩy mạnh phát triển.
Forest City là Dự án đang thu hút sự quan tâm và đầu tư của Tập đoàn Trường Tiền.
Qua trao đổi và thống nhất các nội dung liên quan đến dự án, Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền, Lê Khánh Trình và Ông Garry Yau – Tổng giám đốc Country Garden Pacific View Việt Nam và Bà Phạm Thị Thu Hiền – Giám đốc Công ty TNHH Fine Home đã kí biên bản ghi nhận chính thức sự quan tâm của Tập đoàn đầu tư Trường Tiền trong việc đầu tư, hợp tác phân phối vào dự án Forest City.

Các bên cùng trao đổi về khả năng hợp tác cho kế hoạch đầu tư nguyên Block căn hộ hoặc biệt thự tại Forest City. Theo đó, Tập đoàn Trường Tiền có thể đầu tư nguyên Block căn hộ hoặc biệt thự được bàn thảo cụ thể với Tập đoàn Country Garden Pacific View và Công ty TNHH Fine Home về vấn đề này.
Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cơ hội để Trường Tiền khẳng định vị thế của mình, ngày một vươn xa, mở rộng thị trường để vươn tầm quốc tế, trở thành sự lựa chọn và là đối tác hàng đầu của các nhà đầu tư lớn ở trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc giữa Tập đoàn Trường Tiền và đối tác

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *