Tập đoàn Trường Tiền hỗ trợ các cựu chiến binh và các em nhỏ nhiễm chất độc da cam tại Làng Hữu Nghị Việt Nam

20-09-2019

Hằng năm, cứ đến ngày 27/07, nhân dân cả nước lại sôi nổi kỷ niệm ngày thương binh – liệt sĩ và xem đó là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa chính trị và nhân văn sâu sắc. Hòa chung không khí ấy, Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền – Tập đoàn Trường Tiền đã tham gia đồng hành cùng chương trình “Tri ân người trở về từ chiến trường – Xoa dịu nỗi đau da cam” do Báo Người tiêu dùng phối hợp với Làng Hữu Nghị Việt Nam tổ chức.

Tham dự chương trình có: ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư Gold Garden, cùng cán bộ nhân viên của Tập đoàn Trường Tiền.

Chiến tranh đã lùi xa nhưng hậu quả để lại thì vẫn thực sự tàn khốc, đặc biệt đối với những người lính, những thanh niên xung phong trở về từ chiến trường bị nhiễm chất độc da cam và ảnh hưởng trực tiếp đến con cháu của họ. Họ không chỉ chịu đau khổ về thể xác và tinh thần âm ỉ, dai dẳng suốt bao năm tháng mà con cháu của họ còn bị dị tật, dị dạng, để lại những nỗi đau khôn nguôi di chứng nhiều thế hệ.

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”. Trong những năm qua, Tập đoàn Trường Tiền đã có chủ trương hằng năm sẽ trích 3% lợi nhuận sau thuế nhằm đồng hành và chung tay ủng hộ các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Tại chương trình, Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền – Tập đoàn Trường Tiền đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho các cựu chiến binh và các em nhỏ bị chất độc da cam tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Tiến Dũng – Phó TGĐ Công ty Cổ phần Đầu Tư Gold Garden nhấn mạnh: “Đến với Làng Hữu nghị Việt Nam, gặp gỡ các em nhỏ nhiễm chất độc da cam, chúng tôi vô cùng xúc động. Và đến tham dự Chương trình ngày hôm nay, chúng tôi xin có một phần quà nhỏ, món quà là sự bày tỏ tấm lòng tri ân của Tập đoàn Trường Tiền đối với người có công với cách mạng, đồng thời cũng hy vọng sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các em nhỏ nhiễm chất độc da cam – con của các thương binh, bệnh binh trở về từ chiến trường phần nào vơi đi những khó khăn, vất vả để vươn lên trong cuộc sống”

Là một doanh nghiệp đa ngành nghề, bên cạnh việc ý thức được vị trí và trách nhiệm của Tập đoàn trong chiến lược phát triển kinh tế của đất nước, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Tập đoàn Trường Tiền luôn nâng cao ý thức phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội. Tập đoàn Trường Tiền luôn mong muốn, sẽ có nhiều đơn vị hảo tâm nữa chung tay cùng Tập đoàn Trường Tiền, để nối dài cánh tay nhân ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước, hướng tới các giá trị tốt đẹp của cộng đồng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *