Tập Đoàn Trường Tiền được thành lập ngày 18/9/2009 với  tiền thân là Công ty Cổ phần Trường Tiền Holdings. Đến nay, sau 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, công ty đã phát triển thành Tập đoàn sở hữu 15 công ty con, 6 văn phòng đại diện và 4 chi nhánh lớn trên cả nước tại TP.HCM, Tây Nguyên, Yên Bái và Kiên Giang.

Trường Tiền Group đang được biết đến là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành nghề. Hiện Tập đoàn đang chuyển hướng tới lĩnh vực được cho là sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn là M&A (mua bán và sát nhập doanh nghiệp).

Theo ông Lê Khánh Trình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền cho biết: Công ty đang hướng tới mục tiêu mua lại một số doanh nghiệp nhà nước. Trong đó, đáng chú ý nhất là những doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán, sau đó tái cấu trúc và chuyển nhượng lại. Nguồn tài chính để thực hiện hoạt động này nhờ vào nguồn vốn từ các quỹ đầu tư nước ngoài. Hiện Trường Tiền đã mua lại một số doanh nghiệp như Công ty TNHH Mai Động, chủ đầu tư dự án Sky Garden, Công ty CP Thương mại Đồng Mô với dự án Cây bồ đề và Công ty CP Hòa Bình, đơn vị có thời gian hoạt động 20 năm, đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Thực tế cho thấy, những doanh nghiệp sở hữu các dự án bất động sản, resort thường mang lại lợi nhuận lớn cho Tập đoàn sau khi mua bán, sát nhập.

Mục tiêu của Tập đoàn Trường Tiền là trong vòng 5 năm tới, Tập đoàn sẽ sở hữu và điều hành ít nhất khoảng 35 doanh nghiệp với mục tiêu 1 tỷ USD.

Phát triển để trở thành Tập đoàn có tiềm lực vững mạnh, năng động, có sức cạnh tranh mãnh liệt, luôn luôn hướng đến và chinh phục các mục tiêu cao hơn và là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn: 0243 5235 888

Để lại yêu cầu »