Dự án Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề

Với định hướng trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có uy tín và thương hiệu, Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền đã mở rộng sang lĩnh vực Bất động sản.

Trong Đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra vào tháng 4/2019 vừa qua, Tập đoàn Trường Tiền đã thông qua kế hoạch chào bán trái phiếu riêng lẻ, với tổng giá trị phát hành tối đa 500 tỷ đồng, trong kỳ hạn 3 năm với mục đích là đầu tư xây dựng dự án Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề, tại Đảo Kẻ Xiết, hồ Đồng Mô, xã Sơn Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Qua đó, tiếp nhận Công ty CP Đầu tư Thương mại Đồng Mô chính thức là Công ty con của Công ty CP Tập đoàn Trường Tiền.

Dự án Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề được xây dựng trên 2 hòn đảo là Kẻ Xiết Nam và Kẻ Xiết Bắc trong khuôn viên rộng hơn 20 ha với 48 biệt thự nhà vườn dành cho khách thưởng thức dịch vụ spa, bao gồm đầy đủ tiện nghi như: bể bơi, bể tắm thẩm mỹ ngoài trời và 28 tòa biệt thự từ 1-2 tầng dành cho khách thuê dài hạn với mức tổng mức đầu tư ban đầu là 440.747 tỷ đồng. Cụ thể, tại đảo Kẻ Xiết Nam sẽ có 10 biệt thự nghỉ dưỡng đồi và 5 biệt thự nghỉ dưỡng ven hồ được xây dựng.

Riêng khu tiếp đón có diện tích: 1.069 m2 và khu nhà hàng, phòng hội nghị, hội thảo cao 3 tầng sẽ có diện tích đến 2.479 m2. Trong đó, sản phẩm chủ đạo của hòn đảo này sẽ theo phong cách thiết kế Bungalow (Một loại hình xây dựng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong ngành du lịch, khách sạn, khu resort cao cấp).
Về Khách sạn trung tâm: Công trình xây dựng thấp tầng có thể thiết kế theo phong cách Veranda mở rộng, chất lượng tương đương 4 sao với diện tích xây dựng khoảng 1.200 m2 gồm sảnh, khu văn phòng quản lý, khu dịch vụ tập trung cho nhân viên, phòng hội nghị, phòng chiếu phim nhỏ (20 – 30 phòng). Hướng của khách sạn nhìn từ đỉnh đồi ra hồ Đồng Mô.

Tại đảo Kẻ Xiết Bắc sẽ có 8 biệt thự cao cấp và 20 biệt thự nghỉ dưỡng ven hồ được xây dựng. Đồng thời các điểm tiện ích khác như khu spa, massage cao cấp, bể bơi hay sân tennis cũng được quy hoạch, tạo không gian mới lạ, thoáng đãng và hài hòa với thiên nhiên. Các công trình tại hòn đảo này sẽ được phát triển vào giai đoạn 2 sau khi khu nghỉ dưỡng phía đảo Kẻ Xiết Nam hoàn thành và đi vào hoạt động.

Chú thích ảnh: Phối cảnh tổng thể bản Sonata Ánh trăng xứ Đoài – Dự án Khu nghỉ dưỡng Spa Cây Bồ Đề

Phát triển để trở thành Tập đoàn có tiềm lực vững mạnh, năng động, có sức cạnh tranh mãnh liệt, luôn luôn hướng đến và chinh phục các mục tiêu cao hơn và là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn: 0243 5235 888

Để lại yêu cầu »