SỨ MỆNH

Sứ mệnh của tập đoàn: Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách một cách mạnh mẽ nhằm phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Từ đó gây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các đối tác để đi lên bền vững.

Xem thêm

TẦM NHÌN

Phát triển để trở thành Tập đoàn có tiềm lực vững mạnh, năng động, có sức cạnh tranh cao, hướng đến và chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Xem thêm

tRIẾT LÝ KINH DOANH

Tôi luôn cho rằng “kinh doanh” là một điều gì đó vô cùng giá trị. Thậm chí có thể coi đó là một thứ nghệ thuật.

Việc gọi kinh doanh là nghệ thuật có thể sẽ gây ra đôi chút cảm giác kỳ lạ. Bởi nghệ thuật thông thường được dùng để chỉ những bộ môn như hội họa, điêu khắc, âm nhạc, văn học, kịch nghệ v.v., nghĩa là những lĩnh vực mang tính tinh thần và cao quý. Ngược lại, người ta có xu hướng coi kinh doanh là cái gì đó nặng về vật chất và tầm thường. Tuy nhiên, nếu coi nghệ thuật là một hoạt động sáng tạo thì kinh doanh đích thị là một hoạt động sáng tạo.

Xem thêm

MÔ HÌNH KINH DOANH

Tập đoàn kinh tế, tổng công ty là một cơ cấu tổ chức vừa có chức năng kinh doanh, vừa có chức năng liên kết kinh tế hình thành trên cơ sở tập hợp, thông qua đầu tư, góp vốn, sáp nhập, mua lại, tổ chức lại hoặc các hình thức liên kết khác; các công ty trong tập đoàn, tổng công ty gắn bó lâu dài với nhau về lợi ích kinh tế, công nghệ, thị trường và các dịch vụ liên quan khác nhằm tăng cường tích tụ, tập trung, nâng cao khả năng cạnh tranh và tối đa hóa lợi nhuận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Xem thêm

QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typseting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever

Xem chi tiết

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s

xem chi tiết

CÔNG TY THÀNH VIÊN

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s

Xem chi tiết

Phát triển để trở thành Tập đoàn có tiềm lực vững mạnh, năng động, có sức cạnh tranh mãnh liệt, luôn luôn hướng đến và chinh phục các mục tiêu cao hơn và là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn: 0243 5235 888

Để lại yêu cầu »