Trường Tiền mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhất.

Trước sự biến động khắc nghiệt của thị trường, Tập đoàn Trường Tiền luôn cố gắng, hoạt động tuân thủ theo nguyên tắc, tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra.

Nhiều dự án nổi bật của Tập đoàn Trường Tiền cùng Công ty Minh Lộc đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải thành điện sạch tại thành phố Đông Hà – tỉnh Quảng Trị… Đặc biệt thời gian tới Tập đoàn chú trọng đầu tư xây dựng nhiều dự án tại Tây Nguyên. Các dự án đều được tập đoàn chú trọng đầu tư xây dựng, đảm bảo tối đa yêu cầu về chất lượng và các yêu cầu về môi trường, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất.

Ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách một cách mạnh mẽ nhằm phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng.

Hiện tại, Tập đoàn Trường Tiền đang tập trung đầu tư vào hai dự án lớn của công ty như Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề, Sky Garden Định Công. Hiện các dự án này đang được công ty gấp rút hoàn tất thủ tục giấy tờ để thực hiện dự án. Hai dự án trên đều được Tập đoàn ký hợp đồng hợp tác. Đối với dự án Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề, Tập đoàn đã góp vốn 65%, dự án Sky Garden Định Công Tập đoàn đã góp vốn 40%.

Dự án Khu nghỉ dưỡng spa cây Bồ Đề được xây dựng tại địa chỉ xã Sơn Đồng, Thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội với diện tích 103.470,5m2 do Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Đồng Mô làm chủ đầu tư. Dự án này có tổng vốn đầu tư 440,747 tỷ đồng.

Ngày 15/5/2018, Tập đoàn Trường Tiền đã ký hợp đồng góp vốn và thu xếp vốn đầu tư (tương đương với 65%) để thực hiện dự án. Đối với dự án này, Tập đoàn Trường Tiền bắt đầu triển khai cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Đồng Mô. Hiện tại, Tập đoàn Trường Tiền đang bắt tay vào thi công một số các công trình như cải tạo nhà điều hành và khu trưng bày sản phẩm.

Dự án Sky Garden Định Công là do Công ty TNHH Định Công là chủ đầu tư, dự án nằm ở số 12 ngõ 115 phố Định Công, phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội), với tổng diện tích dự án 7.000m2. Dự án có quy mô 28 tầng, 1 tầng kỹ thuật, 1 tầng mái, 2 tầng hầm. Tập đoàn Trường Tiền đã góp vốn 40% để thực hiện dự án này.

Phát triển để trở thành Tập đoàn có tiềm lực vững mạnh, năng động, có sức cạnh tranh mãnh liệt, luôn luôn hướng đến và chinh phục các mục tiêu cao hơn và là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn: 0243 5235 888 Để lại yêu cầu »