DU LỊCH & NGHỈ DƯỠNG

Với phương châm kinh doanh luôn luôn đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách mạnh mẽ để phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Ban lãnh đạo Tập đoàn Trường Tiên đã có chuyến thăm quan….

Xem thêm

NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Theo số liệu từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, hiện cả nước có khoảng 4.000 doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp trong tổng số 600.000 doanh nghiệp hiện có. Với số lượng doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp còn quá ít thì việc tham gia của các doanh nghiệp như Tập đoàn Trường Tiền vào…

Xem thêm

CHUNG CƯ – VĂN PHÒNG

Nhiều dự án nổi bật của Tập đoàn Trường Tiền cùng Công ty Minh Lộc đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải thành điện sạch tại thành phố Đông Hà – tỉnh Quảng Trị… Đặc biệt thời gian tới Tập đoàn chú trọng đầu tư xây dựng nhiều dự án tại Tây Nguyên. Các dự án đều được tập đoàn chú trọng đầu tư xây dựng….

Xem thêm

Phát triển để trở thành Tập đoàn có tiềm lực vững mạnh, năng động, có sức cạnh tranh mãnh liệt, luôn luôn hướng đến và chinh phục các mục tiêu cao hơn và là trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn: 0243 5235 888

Để lại yêu cầu »